THƯ NGỎ

Kính chào khách truy cập!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm Lời Quan Họ. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ và tìm kiếm được những thông tin mình quan tâm.

Trong thời đại tiên tiến hiện nay, Internet đã mang đến cho chúng ta một cuộc sống giải trí phong phú và đa dạng. Trong lĩnh vực âm nhạc, Internet phải nói thật sự là nguồn giải trí không thể thiếu của tất cả mọi người hiện nay.

Với khía cạnh Quan Họ Bắc Ninh nói riêng. Nếu như trước đây, chúng ta chỉ được thưởng thức những tác phẩm qua hội chợ, báo đài, gần đây hơn thì là băng đĩa. Và giờ đây, chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng (điện thoại, máy tính) là chúng ta có thể thưởng thức được tất cả các tác phẩm Quan Họ từ cũ tới mới.

Tuy nhiên, trên môi trường Internet hiện nay, các tác phẩm Quan Họ, Chèo và Dân Ca Bắc Bộ đa phần được phát dưới dạng âm thanh, hình ảnh. Nếu như chúng ta muốn xem phần lời bài hát của những tác phẩm thì thường là không đầy đủ. Không đầy đủ ở đây bao gồm không có lời bài hát, lời bài hát không nhất quán, khó theo dõi...

Nắm bắt được vấn đề đó, Lời Quan Họ ra đời giúp những người yêu thích Quan Họ Bắc Ninh, Chèo, Dân Ca Bắc Bộ, ... có thể theo dõi và tra cứu lời bài hát đầy đủ và chính xác nhất. Tại lời Lời Quan Họ, lời bài hát được hiển thị khoa học, bao gồm đầy đủ thông tin tác giả, nguồn gốc, danh sách những nghệ sỹ đã thể hiện. Trong lời bài hát chúng tôi giải thích rõ ràng các từ ngữ địa phương, các từ ngữ mà theo chúng tôi người đọc có thể khó hiểu rõ.

Ngoài lời bài hát, chúng tôi cung cấp các bài viết về Quan Họ Bắc Ninh, Chèo,... giúp người đọc có thêm nhiều thông tin về những nét đặc trưng của vùng Bắc Bộ Việt Nam.

Để có được nội dung phong phú đa dạng, chúng tôi cũng rất cần những đóng góp của các bạn. Những đóng góp hoặc ý kiến của các bạn chúng tôi luôn ghi nhận để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Lời bài hát hoặc những thông tin trên website của chúng tôi chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót hoặc những sai phạm không đáng có. Vì thế chúng tôi rất mong những thành viên hay những người sử dụng trang web thông tin cho chúng tôi qua hệ thống báo lỗi của từng tác phẩm, hoặc phần bình luận của mỗi tác phẩm để chúng tôi sửa đổi nội dung chính xác đến cộng đồng. Ngoài ra các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Những ý kiến đóng góp của cộng đồng sẽ là nguồn động viên cho chúng tôi cũng như góp phần xây dựng Lời Quan Họ ngày một hoàn thiện hơn với mọi người./.

Trân Trọng - Admin

Thông tin thêm

Logo:

Logo Lời Quan Họ

Tên Website: Lời Quan Họ

Tên miền: loiquanho.com

Chủ đề: Giải trí, Âm nhạc

Khu vực: Việt Nam

Chủ sở hữu: Phạm Văn Đạo

Ngày xuất bản: 01/06/2019

Phiên bản: 1.0.1

Ngày cập nhật: 05/12/2019


Lịch Sử Cập Nhật

05/12/2019: Cập nhật Điều Khoản Sử Dụng

02/09/2019: Cập nhật nội dung

01/06/2019: Xuất bản website